Thứ tư, ngày 2 tháng 12 năm 2020 | 04:11:19
RSS

Hà Nội triển khai các hoạt động đảm bảo công tác y tế trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 28/08/2019

Ngày 27/8/2019, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị y tế trực thuộc triển khai các hoạt động đảm bảo công tác y tế trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2019.

Sở Y tế yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh chuẩn bị đầy đủ thuốc, dịch truyền, phương tiện cấp cứu để dự phòng và điều trị cho người bệnh; tổ chức tốt công tác tiếp đón, khám chữa bệnh, tuân thủ quy chế chuyên môn; duy trì thường trực 24/24 giờ. Các đội cấp cứu cơ động thường trực tại đơn vị luôn sẵn sàng khi có lệnh.
 
Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tăng cường phối hợp với cơ quan công an, các lực lượng có liên quan trên địa bàn để đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và phòng chống cháy nổ tại đơn vị. Đồng thời, tăng cường kiểm tra, giám sát thực hiện quy chế chuyên môn tại đơn vị.
 
Sở Y tế cũng giao nhiệm vụ cho Chị cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố và các đơn vị tích cực kiểm tra, đảm bảo an toàn thực phẩm trước, trong và sau ngày nghỉ lễ tại các địa điểm vui chơi, lễ hội. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố, TTYT quận, huyện, thị xã thường trực chống dịch, chủ động sẵn sàng hóa chất, phương tiện phục vụ công tác phòng chống dịch, kịp thời xử lý các ổ dịch bệnh phát sinh.

 
Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử Cục y tế dự phòng