Thứ tư, ngày 30 tháng 9 năm 2020 | 21:59:37
RSS

Tiền Giang phát động thi đua “Phòng chống dịch, bệnh” 06/02/2017

UBND tỉnh Tiền Giang đã ban hành Kế hoạch phát động chuyên đề thi đua “Phòng chống dịch, bệnh” ngay trong tháng đầu tiên của năm mới 2017.

Chuyên đề thi đua là một trong những hoạt động mạnh mẽ, tích cực của UBND tỉnh Tiền Giang nhằm mục tiêu huy động cả hệ thống chính trị vào công tác phòng chống dịch, bệnh, đồng thời thúc đẩy tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân. Việc này trực tiếp góp phần giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hiện nay, khống chế các dịch bệnh lây lan, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thi đua “Phòng chống dịch, bệnh” 2017 tại Tiền Giang cũng sẽ là dịp để biểu dương, tôn vinh kịp thời những tập thể, cá nhân tại địa phương có thành tích tiêu biểu trong quá trình chỉ đạo, triển khai và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh vì sức khỏe nhân dân.

Đây được coi là một hoạt động vô cùng hữu ích, thiết thực và thể hiện rõ sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với vấn đề dự phòng, chăm sóc sức khỏe người dân, đồng thời cho thấy sự quyết tâm của chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh ngay từ những ngày đầu xuân mới.

Dưới đây là toàn bộ nội dung kế hoạch.


 

Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế

Đính kèm:(Click lựa chọn để tải tệp tin)

0622017-phat-dong-chien-dich-tinh-tien-giang.pdf