Thứ tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020 | 20:42:41
RSS

Thơ vui “Khói thuốc” hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 22/06/2016

Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25-31/5) do Bộ Y tế phát động ngày 26/5 vừa qua đã lan tỏa những nếp sống, nếp nghĩ lành mạnh, tích cực đến với người dân. Nhiều hoạt động thiết thực của cá nhân, tập thể trong cộng đồng đã được triển khai để hạn chế tình trạng khói thuốc nơi công cộng, thuyết phục người thân giảm dần và tiến tới cai thuốc lá thành công. Bên cạnh đó, cũng có những đóng góp nhỏ mà mang ý nghĩa lớn đến từ các cá nhân tích cực, góp phần vì một xã hội “không khói thuốc”. Tiêu biểu như anh Huỳnh Ngọc Thuận ở ấp 6, xã Phú Lộc, Tân Phú, Đồng Nai đã gửi đến Cục Y tế dự phòng bài thơ “Khói thuốc” do anh sáng tác với hy vọng có thể lan tỏa thông điệp trong thơ đến với nhiều bạn đọc, từ đó nâng cao ý thức của người dân, phòng tránh tác hại nguy hiểm của thuốc lá.

        
        
        


Cục Y tế dự phòng chân thành cám ơn bài thơ chia sẻ của anh Ngọc Thuận nói riêng và những đóng góp tích cực hàng ngày của mỗi người dân trong thời gian qua nhằm hạn chế khói thuốc, bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

Bài thơ “Khói thuốc” cũng được đăng trên trang fanpage của Cục Y tế dự phòng tại link sau để độc giả có thể theo dõi và chia sẻ:
www.fb.com/phongchongdichbenh


Rất mong nhận được nhiều hơn nữa những góp ý, chia sẻ, sáng kiến đóng góp về phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe ban đầu của tất cả các bạn. 

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ: Cục Y tế dự phòng, ngõ 135 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội; Facebook:
www.fb.com/phongchongdichbenh

.

 
Ban biên tập Trang thông tin điện tử - Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế