​Hướng dẫn sàng lọc và can thiệp giảm tác hại cho người có nguy cơ sức khỏe do uống rượu, bia tại cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu và tại cộng đồng

01/12/2020 In bài viết

Hướng dẫn sàng lọc và can thiệp giảm tác hại cho người có nguy cơ sức khỏe do uống rượu, bia tại cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu và tại cộng đồng

Hướng dẫn sàng lọc và can thiệp giảm tác hại cho người có nguy cơ sức khỏe do uống rượu, bia tại cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu và tại cộng đồng.
 

Admin

Tin tức liên quan

Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật, hướng dẫn luật phòng, chống tác hại của rượu, bia

Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật, hướng dẫn luật phòng, chống tác hại của rượu, bia

Xem chi tiết Next

KẾT QUẢ HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNG GIAI ĐOẠN 2016 -2020

KẾT QUẢ HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNG GIAI ĐOẠN 2016 -2020

Xem chi tiết Next

Chỉ thị số 19/CT-BYT về việc tăng cường thực thi các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia trong ngành y tế

Chỉ thị số 19/CT-BYT về việc tăng cường thực thi các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia trong ngành y tế.

Xem chi tiết Next
Thong ke