Nhằm chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè. Chiều ngày 17/7/2019 , Khoa An toàn thực phẩm (ATTP) đã phối hợp với Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè.
Nhằm chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè. Chiều ngày 17/7/2019 , Khoa An toàn thực phẩm (ATTP) đã phối hợp với Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè.
Đến dự, có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, toàn thể viên chức khoa An toàn thực phẩm (ATTP), tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH cùng hơn 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại trung tâm Y tế và nhân viên căng tin.
Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Hồ Võ Thị Như Mai – viên chức khoa ATTP đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn trong mùa hè, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến và bảo quản thực phẩm.
Qua buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà, nhân viên căng tin đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./
Ban biên tập trang thông tin điện tử Cục Y tế dự phòng
Admin